thi công thạch cao giá rẻ tại tp hcm

 Đóng trần thạch cao giá rẻ tại tp hcm

Bạn muốn có 1 ngôi nhà đẹp và phong cách…hãy đến với chúng tôi,với đội ngũ nhân viên thi công có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc…

thạch cao dep

đóng trần, vách thạch cao giá rẻ tại tp hcm

Công ty chúng tôi nhận thi công và tư vấn làm trần vách thạch cao giá rẻ tại TP HCM, thi công làm trần vách thạch cao, dựng vách thạch cao, bắn trần thạch cao, thiết kế trang trí trần thạch cao tại TP HCM, nhận sơn bả matit, sơn bả trần vách thạch cao, sơn nhà giá rẻ tại TP HCM.

Đóng trần thạch cao giá rẻ tại tp hcm

thạch cao giá rẻ tại quận 9

Thiết kế và thi công trần nhà bằng thạch cao hiện nay rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất cho mọi nhà và các văn phòng trên toàn Hà Nội, lý do độ thẩm mĩ do thạch cao đem lại khá tốt, tạo nhiều hiệu ứng cho căn phòng, bền đẹp.
Có hai loại trần thạch: trần nổi & trần chìm.

-Trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí).

*Ưu điểm: Trần nổi có ưu điểm là nếu sau này cần sứa chũa điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó

*Nhược điểm: trần nổi không đẹp bằng trần chìm.

-Trần chìm là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích thước) vào.

*Ưu điểm: Đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng cách cắt, gắn vào hay bằng cách tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ đẹp và bền hơn

*Nhược điểm: Giá thành sẽ cao, nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần, bởi vì khi ghép trần thạch cao kéo theo nhiều thứ như: đèn trang trí, chỉ trang trí… Trần thạch cao sau đó sẽ được trét mastic và sơn như trần nhà đúc.
-Vách thạch cao cũng gồm có vách 2 mặt và vách 1 mặt, vách 2 mặt dùng để ngăn chia phòng, vách dựng 1 mặt che lấp bờ tường cũ, tạo khuôn mặt mới cho bờ tường nhà, bền, đẹp.

dong tran thach cao gia re tai tp hcm.

-Hiện nay, không chỉ làm trần, mà người ta còn dùng từng tấm thạch cao ốp vào tường với mục đích tạo sự cách âm, cách nhiệt… cho các căn phòng đặc biệt kín, thu thanh…

Nội Thất đẹp nhận mọi công trình về thạch cao sơn bả

-Nhận làm trần vách thạch giá rẻ, uy tín chất lượng

-Nhận sơn bả trần vách thạch cao, sơn bả, sơn sửa lại tường nhà cũ tại TP HCM

>>> Đóng thạch cao giá rẻ tại Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh,

hotline : 0933244857

Phạm Gia Phát
Logo