Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9 – Ngọc Anh Chuyên Nâng Cấp,Cải Tạo,Sửa Chữa Nhà Cửa Tại Tphcm .

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9

Bạn đang có dự định cần sửa nhà ngay ? mà ngôi nhà phải như ý bạn ? hơn nữa phải tiết kiệm được thời gian? hãy đến với dịch vụ sửa nhà đẹp nhanh của chúng tôi.Với các kỹ thuật xây dựng đã từng cải tạo lại nhiều công trình phức tạp sẽ tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đẹp,Ngọc Anh đáp ứng được nhu cầu sử dụng gấp của bạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hiệu quả nhất.Hotline0966486057 quy trình làm việc sửa chữa nhà nhanh tại tphcm công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng,sau đây là các bước làm việc của chúng tôi :Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9 tphcm

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9 - Công Ty Thuận Phát Như Ý Chuyên Nâng Cấp,Cải Tạo,Sửa Chữa Nhà Cửa Tại Tphcm

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9 – Chuyên Nâng Cấp,Cải Tạo,Sửa Chữa Nhà Cửa Tại Tphcm

Sửa chữa nhà – Chống thấm giá rẻ – Lắp đặt nhôm kính tại nhà

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần,bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm,công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý,chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng: dịch vụ sửa nhà tại tphcm
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước,chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng,tư vấn phương án cải tạo sửa chữa,lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
Bước 3: Thiết kế,lập dự toán và báo giá công trình.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công,dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh(nếu có)sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình,chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Dịch vụ sửa nhà tại tphcm đảm bảo uy tín

Công trình được thanh toán và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Biên bản thanh lý này bao gồm thỏa thuận bảo hành công trình. Với các công trình sửa chữa chúng tôi cam kết bảo hành trong 12 tháng.Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận 9

Thủ tục bảo hành đơn giản và uy tín:Dịch vụ sửa nhà ở quận 9

Trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát sự cố và thỏa thuận biện pháp khắc phục với khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong sẽ tiến hành khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phạm Gia Phát
Logo