Mẫu trần thạch cao đẹp tại Bình Dương

Dưới bài viết này là những mẫu trần thạch cao đẹp được Phạm Gia Phát chúng tôi thiết kế và thi công tại nhiều nơi, mọi người hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để đưa ra kết quả phù hợp nhất.

Trải qua nhiều sự thay đổi trong các phong cách thiết kế, chúng ta sẽ đến với những thiết kế ấn tượng nhất trong năm 2020

1. Mẫu trần thạch cao đẹp mới nhất 2020

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn thay thế như trần nhôm, trần gỗ hay trần nhựa, trần thạch cao vẫn luôn được yêu thích hơn từ trước đến nay. Các thiết kế này nằm trong bộ sưu tập trần thạch cao 2020 và bảng báo giá thi công của chúng tôi. Các thiết kế được cập nhật thường xuyên.

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp đã gắn liền với rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Bạn chỉ cần lưu ý việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất là đối với đèn led âm trần và đèn hắt.

Mẫu 04: Trần thạch cao phòng khách hiện đạiMẫu 01: Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Phong cách tân cổ điển có thể kết hợp với nhiều thiết kế khác. Toàn bộ phòng khách này toát lên vẻ cổ kính và mang một chút hiện đại. Trần nhà sử dụng thiết kế tối giản thường gặp ở hầu hết các căn hộ, nhưng việc lắp thêm một lớp phào khu vực giật cấp giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Mẫu 05: Trần thạch cao phòng khách tân cổ điểnMẫu 02: Trần thạch cao phòng khách tân cổ điển

Có thể nhiều bạn sẽ nói thiết kế ngày xưa như diễm, nhưng vì sao nhiều gia đình lại thích sử dụng nó đến vậy?. Chỉ đơn giản là vẻ đẹp của nó đi cùng năm tháng và thiết kế giật cấp này sẽ còn tồn lại nhiều năm nữa.

12 Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống chung cư 2018. Ảnh 05Mẫu 03

Với những phòng khách diện tích lớn, cách chia trần nhà thành nhiều khu vực khác nhau. Cũng giống như cách bố trí nội thất bên dưới. Vuông thành sắc cạnh sẽ luôn song hành cùng phong cách tân cổ điển.

2. Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 2020

Đây là những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 2019. Đã được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian trước kia. Các thiết kế này sẽ vẫn luôn là sự lựa chọn không tồi hiện nay.

Mẫu 01: Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại 2018Mẫu 01: Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại 2021

Phạm Gia Phát vừa gửi đến bạn xem qua hơn những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 2020. Cũng như những lưu ý khi lắp đặt và thi công trần thạch cao. Đâu là thiết kế ấn tượng nhất dành cho bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được mẫu trần thạch cao đẹp như mong đợi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phạm Gia Phát
Logo