Thi công giấy gián tường tphcm

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ: 0966 486 057

Giấy gián tường phù hợp với xu hướng hiện nay,trang trí thi công giấy dán tường tphcm được người tiêu dùng lựa chọn thay thế vật liệu sơn tường, nguyên nhân chính là bởi giấy dán tường tạo ra không gian đẹp hiện đại, thi công nhanh gọn, tiện lợi, sạch sẽ.

Giấy dán tường là vật liệu trang trí tường không còn xa lạ ở nước ta,đặc biệt trong nghành thiết kế nội thất.Giấy dán tường tăng vẻ thẩm mĩ, tạo nên một phóng cách riêng cho từng gian phòng, nhưng việc chọn lựa một loại giấy dán tường, cho phù hợp với không gian đòi hỏi cần nhiều thời gian, để lựa chọn cho thích hợp, nắm được nhu cầu của khách hàng giấy dán tường chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẹo nhỏ khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí trong ngôi nhà của mình.

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 01679382388

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 0966 486 057

Giấy dán tường Châu Âu Rẻ – Bền – Đẹp

Với những không gian mang phong cách cổ điển, các bạn nên chọn các loại giấy dán tường Châu Âu,với các hoa văn mang phong cách Châu Âu,tinh tế,vừa cổ điển vừa hiện đại.Kích Thước 0,53m x 10m những tiêu chuẩn khắt khe của châu về việc đảm bảo sức khỏe,màu sắc .

Sản phẩm giấy dán tường đa dạng hoa văn màu sắc có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng,giấy dán tường được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng khách sạn quán bar, cả trong phòng gia đình, về giá thành của giấy dán tường phù hợp với mọi người dùng thích hợp trong mọi căn phòng nội thất hiện nay.

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 01679382388

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 0966 486 057

Giấy dán tường Hàn Quốc

Với các loại giấy dán tường Hàn Quốc : Kích Thước 1,06m x 15,6 m.Bề mặt phủ lớp nhựa,khi sử dụng bạn có thể yên tâm lau chùi thoải mái với xà phòng hoặc bằng nước.Lưu ý khi lựa chọn giấy,việc chọn lựa cũng gặp nhiều phân vân cho các bạn,khi lựa chọn hoa văn màu sắc cho giấy dán tường các bạn cũng cần dựa vào không gian phòng, cách bố trí các vật dụng trong nhà, nếu phòng có các vật dụng bài trí hiện đại thì ta nên chọn những loại giấy dán tường đơn giản. Không gian rộng rãi nên chọn giấy dán tường làm điểm nhấn.

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 01679382388

Thi công giấy gián tường tphcm Liên hệ 0966 486 057

Tính năng của giấy dán tường
  • Tiết kiệm chi phí trang trí trong phòng,sử dụng được lâu dài theo thời gian( khoảng 9 – 10 năm)
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh
  • Màu sắc hoa văn phong phú đa dạng
  • Lắp đặt thi công nhanh chống tiết kiệm thời gian cho người sử dụng
  • Những mảnh nhỏ còn thừa lại có thể tận dụng để trang trí các vật dụng khác nhau,như bàn,ghế,cửa sổ,đèn ngủ….

Vui lòng liên hệ với NGỌC ANH  để được tư vấn miễn phí về dịch vụ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phạm Gia Phát
Logo