Sơn chống nóng mái tôn và tường nhà hiệu quả nhất?

Mái tôn trên sân thượng hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm bảo vệ tốt. Chất lượng cao và mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Tuy nhiên khi tiến hành làm mái tôn cần phải tìm hiểu kỹ cũng như chọn được đơn vị phù hợp nhất. Tránh những hiện tượng chọn nhầm cũng như không phù hợp về sau. Nên tìm loại sơn chống nóng mái tôn nhiều người áp dụng. Hãy cùng xem qua bài viết dưới này để hiểu rõ hơn!

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng (hay sơn cách nhiệt) là loại sơn mà trong thành phần của nó có những chất tạo màng. Với khả năng cách nhiệt hiệu quả cũng như phản lại ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả nhất. Loại sơn này thường được sơn trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, tường ngoại thất, sân thượng…vv.

Một số ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn, tường nhà?

Một số ưu điểm của sơn chống nóng mái tôn, tường nhà

– Khi sử dụng sơn chống nóng có thể giảm được 12-25 độ C. Khi bạn lắp mái nhà thấp thì điều này càng thể hiện rõ ràng với khả năng đặc biệt là chống nóng cho mái tôn và tường nhà hiệu quả nhất. Bề mặt mái tôn có thể giảm đến 12-25 độ C.

– Sơn chống nóng sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố như độ dày của lớp sơn. Nếu độ dày càng cao thì hiệu quả càng tăng.

– Nhờ có sơn chống nóng sẽ giúp giảm nhiệt rõ rệt nhất từ đó giúp cho căn nhà của bạn trông mát mẻ hơn nhiều.

– Khi sử dụng phương án này sẽ giúp tối ưu chi phí và đỡ tốn kém hơn những loại dịch vụ khác.

– Thi công chống nóng tiện lợi, dễ dàng nhanh chóng. Đối với nhà dân dụng, diện tích nhỏ chủ nhà có thể tự làm được. 

Trong tình hình hiện nay, khi trái đất đang ngày càng nóng lên đã có nhiều người chọn cho mình phương án dùng tấm xốp, hay tấm tráng nhôm, túi khí trong cách nhiệt…Nhưng những chất trên không cách nhiệt, mà chỉ giảm nhiệt vì nó không phản nhiệt.

Sơn chống nóng có hiệu quả không? Những công dụng khác?

Sơn chống nóng có hiệu quả không

Hiện nay các loại sơn chống nóng có rất nhiều công dụng. Bên cạnh tính giảm nhiệt, sơn chống nóng còn có những tính năng nổi trội khác như chống thấm. Kháng hóa chất, bảo vệ tường nhà, mái tôn khỏi tác động thời tiết và môi trường. Khi sử dụng sẽ có tác dụng giảm tiếng ồn vào mùa mưa khá hiệu quả.

– Độ bền của lớp sơn chống nóng phụ thuộc vào chất lượng và kỹ thuật sơn. Chính vì vậy tìm được đơn vị sơn hiệu quả cũng như uy tín được xem là hướng đi đúng đắn nhất.

Sơn chống nóng loại nào tốt và hiệu quả hiện nay nhất?

Sơn chống nóng loại nào tốt và hiệu quả hiện nay nhất

– Công nghệ sơn cách nhiệt cũ: Loại này có hiệu quả không cao, khó sử dụng do dễ phân lớp, phải khuấy rất khó khăn để trộn đều lại. Loại này khó khăn trong quá trình tiến hành thi công.

– Sơn sử dụng công nghệ tiên tiến: Loại sơn này có hiệu quả cách nhiệt cao hơn hẳn. Không phân lớp và khuấy rất nhẹ tay, quét bằng cọ, lăn hay phun đều dễ dàng.

Một số loại sơn chống nóng nào tốt nhất trên thị trường?

Một số loại sơn chống nóng nào tốt nhất trên thị trường

Sơn chống nóng mái tôn, tường CADIN: Loại sơn này cũng được làm từ các nguyên liệu đặc biệt, có khả năng cách nhiệt và phản sáng. Cũng như có khả năng chống nắng và chống nước vượt trội, hạn chế được tiếng ồn hiệu quả nhất.

– Sơn chống nóng Intek : Đây là loại sơn chuyên dụng để chống nóng cho mái tôn của các nhà xưởng và các hộ gia đình. Loại này khi sử dụng sẽ hạn chế được nhiệt độ cao và sự phản xạ ánh sáng mặt trời hiệu quả và nhanh chóng. 

– Sơn chống nóng Kova CN – 05: Loại này có tác dụng cách nhiệt. Kết hợp với các chất phụ gia có khả năng phản quang. Với kết cấu đa dạng với nhiều lớp nhỏ xếp lên nhau với khoảng trống ở giữa. 

Những lưu ý khi chọn khi thi công sơn chống nóng mái tôn?

Những lưu ý khi chọn khi thi công sơn chống nóng

– Hiệu quả giảm nhiệt độ là tính năng quan trọng nhất của loại sơn này khi tiến hành dùng lên tôn.

– Trong quá trình thi công sơn chống nóng bạn cần phải sử dụng trên diện tích. Không phải giá của các loại sơn. Cần lưu ý để tối ưu chi phí nhất có thể.

– Sơn chống nóng trên mái tôn với nhiều tính năng vượt trội. Khi sử dụng cũng mang lại những ưu điểm nổi bật. Những khó khăn khi thi công sẽ khiến cho bạn tốn thêm thời gian hay chi phí phụ rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Phạm Gia Phát chúng tôi để được tư vấn qua số điện thoại O966 486 O57 hoặc website: https://thachcaophamgiaphat.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phạm Gia Phát
Logo