Sự khác nhau của sơn chống thấm mái tôn và mái nhà bê tông 

Mái nhà là một trong những bộ phận quan trọng có nhiệm vụ che chắn và bảo vệ cho không gian. Nội thất luôn bền đẹp và không bị ảnh hưởng trước những tác động xấu của thời tiết. Bạn cần phải tiến hành tìm đơn vị sơn chống thấm hiệu quả nhất. Để không để lại những hậu quả về sau. Vậy cách sơn chống thấm cho mái nhà bằng tôn và bằng bê tông như thế nào?. Hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để có kết quả phù hợp nhất.

Sơn chống thấm cho mái nhà bằng tôn như thế nào?

Sơn chống thấm cho mái nhà bằng tôn

Mái nhà bằng tôn thường bị thấm dột do nguyên nhân khác nhau. Có thể do các dấu đóng đinh bị rỉ sét hoặc các mối hàn bị hở làm cho nước mưa dễ dàng thấm vào trong. Và lúc này bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây để phù hợp nhất có thể:

 Bước 1: Sửa lại mái tôn.

 Bước 2: Sử dụng hỗn hợp xi măng, cát và chất phụ gia chống thấm để trét lên vị trí mái tôn bị hở.

Bước 3: Vít mới những đinh vít bị hở sau đó sử dụng sơn chống thấm quét lên vị trí những đinh vít mới để nâng cao hiệu quả chống thấm.

Bước 4: Sử dụng thêm một số vật liệu để che chắn kỹ hơn các vùng mới tiến hành chống thấm.

Quy trình sơn chống thấm cho mái nhà bằng bê tông?

Sơn chống thấm cho mái nhà tôn và mái nhà bê tông như thế nào?

Với mái nhà bằng bê tông bị thấm dột do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có tác động đến lớp mái này, có thể do quá trình thực hiện không đúng theo quy trình. Dưới đây là các bước tiến hành chống thấm cho mái tôn sao cho phù hợp nhất bạn cần biết: 

Bước 1: Làm sạch bề mặt và loại bỏ những lớp sơn vữa bị bong tróc.

Bước 2: Tiến hành trám lại các vết nứt bằng hỗn hợp nước pha xi theo tỉ lệ 5:1.

Bước 3: Dùng vật liệu chống thấm phủ lên trên bề mặt các vết nứt.

Bước 4: Dùng hỗn hợp bitum polyme với màng sợi gia cường có tính composite, tạo nên độ ổn định và độ bền cho mái nhà.

Bước 5: Sử dụng sơn chống thấm quét lên toàn bộ bề mặt bên trong của mái nhà bê tông.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết được cách chống thấm cho mái nhà bằng bê tông. Bạn đã biết cách sơn chống thấm cho mái nhà bằng tôn và bằng bê tông?. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn mái nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả?. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được kết quả như mong đợi.

Tầm quan trọng của sơn chống thấm mái tôn?

Tầm quan trọng của sơn chống thấm mái tôn

Việt Nam có khí hậu nắng nóng chính vì thế với những khu vực như mái nhà sân thượng rất dễ bị ảnh hưởng. Bị thấm dột thường xuyên. Chính vì vậy, những khu vực này cần phải có sự hỗ trợ từ những sản phẩm chống thấm có như thế mới mau chóng hồi phục. Cũng như không gây những ảnh hưởng xấu. Từ đó mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà bị giảm xuống nghiêm trọng.

Những lúc như thế này sản phẩm sơn chống thấm mái tôn được xem là giải pháp phù hợp cũng như mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó phương pháp này còn tiện lợi cũng như đơn giản. Giúp khắc phục triệt để những sự cố trên và trả lại vẻ đẹp cũng như độ bền cho ngôi nhà. 

Vào những thời điểm mưa gió thì khi bạn áp dụng phương pháp này sẽ giúp cho những vết bẩn được đánh bật một cách nhanh nhất. Lấy lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là khu vực mái tôn.  

Sau khi dùng phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với căn nhà của mình. Mặc dù vào trời mưa hay nắng cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Giá sơn chống thấm sàn mái, sân thượng bao nhiêu?

Vì tầm quan trọng cũng như những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nên nhiều người nghĩ rằng giá phải cao cũng như bất tiện về nhiều thứ. Tuy nhiên khi bạn đến với Phạm Gia Phát sẽ có được bảng giá khá phù hợp. Có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt sử dụng cho sàn mái, sàn sân thượng vô cùng hiệu quả.

Thành phần polyurethane giúp chống thấm hiệu quả ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc sinh sôi tại khu vực và bề mặt đã được xử lý. Giúp bảo vệ căn nhà của bạn với thời gian dài.

Xem thêm>>>Sửa nhà tại quận 7

Khi đến với Phạm Gia Phát bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Thời gian làm việc cũng như tiến hành thủ tục bên chúng tôi diễn ra nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thùng sơn sơn chống thấm sàn, mái nhà sân thượng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phạm Gia Phát
Logo